Hotline: 0939 014 689  Có thể mua tại: 861/48/12 Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, Q.7, HCM (Gần siêu thị Lotte Mark Q.7)

Mua Quà Gì Cho Người Thân Việt Kiều Ở Mỹ ngon, an toàn và uy tín ?

Mua quà gì cho người thân ở Mỹ là phân vân của nhiều anh chị khi tìm mua quà gì gửi đi Mỹ. Mua quà gì mà gọn nhẹ mang đi dễ dàng, thông quan dễ, và quan trọng nhất là người thân mình thích, sử dụng được thì mới ý nghĩa vì mỗi lần gửi là một lần khó.

Đặc sản bến tre cho việt kiều Mỹ

Người Việt sống ở Mỹ cũng làm việc khá vất vả và chi phí sông cao không dư dả nhiều nên mỗi lần về Việt Nam là một lần khó.

Mình nghe nhiều anh chị Việt kiều chia sẻ, ở Mỹ vậy thôi chứ kiếm tiền không phải dễ, mức sống cao và tiền thuê nhà, đóng thuế cao nên cuối cùng cũng không dư được là bao. Mỗi lần về VN mà dẫn cả gia đình con cái về thăm quê hương thì chi phí khá cao, đó là một sự cân đong đo đếm, tiền vé máy bay, ăn uống quà cáp là một chi phí lớn nên lâu lâu mới về. Xa quê lâu như vậy nên họ rất nhớ người thân ở quê nhà, rất thèm các món đặc sản Việt Nam, các anh chị ấy rất là vui khi có người thân gửi đồ ăn Việt Nam qua.

Vậy người thân ở Việt Nam nên mua quà gì cho Việt kiều Mỹ?

 

Xem Thêm: TOP các món đặc sản Việt Nam làm quà cho Việt Kiều không thể bỏ qua

Mình có dịp nghe nhiều anh chị Việt kiều nói về cái cảm giác thèm các món ăn quê hương, như cô Dung có con trai du học ở Mỹ, vì chi phí về Việt Nam cao mà đang là sinh viên nên con cô ít về, con trai mà, không biết nấu ăn nhưng rất thèm món ăn Việt, cô mua ít đặc sản Bến Tre gửi người quen đem qua cho con. Vì cũng chưa biết đặc sản Bến Tre có ngon không nê cô mua có 2 bịch bánh phồng Bến Tre. Con cô bên đó gọi về nói bánh ngon quá mẹ ơi, con không dám ăn nhiều sợ hết mà để giành ăn dần. nghe con nói mà cô thấy thương và lần sau nếu có người về cô sẽ mua nhiều hơn gửi cho con.

Câu chuyện thứ 2 là của chị Trinh, chị sống ở Texas cũng đã hơn 10 năm rồi, chị hay chat với mình qua facebook, chị ít khi về Việt Nam nên cái cảm giác nhớ quê hương, nhớ cha mẹ ở quê nhà, nhất là những khi Tết đến xuân về, chị lại càng thèm cảm giác đoàn tụ. Chị nói chị thèm món ăn Việt kinh khủng, vị chị cũng lớn tuổi rồi, không thích đồ ăn nhanh của Mỹ nên chị thường nấu ăn ở nhà, mỗi khi có ai ở Việt Nam qua mang theo ít món ăn Việt là chị quý lắm. Ở Mỹ cái gì cũng có nhưng thèm nhất vẫn là món ăn Việt.

 

Đặc sản bến tre cho việt kiều Mỹ

Không thích món ăn Mỹ và ăn hoài cũng ngán nên người Việt sống ở Mỹ rất thèm món ăn Việt Nam.

Anh chị có người thân ở nước ngoài cũng sẽ hiểu cái cảm giác này của người thân mình. Vì vậy, đi Mỹ nên mua gì làm quà thì mình thấy món quà nhiều anh chị chọn nhất là các món ăn đặc sản của Việt Nam vì Việt kiều bên đó rất thích.  Nhưng gửi món gì mà dễ mang đi, lúc thông quan hải quan Mỹ cho qua chứ họ không cho thông quan bỏ đi thì cũng tiếc lắm, vừa tiếc công mang từ Việt Nam sang tới Mỹ, tiếc tiền mua mà không được ăn, gửi món ăn gì mà qua tới nơi cũng dễ bảo quản để dùng được lâu vì rất lâu mới có dịp anh chị đi Mỹ hay có người đi Mỹ để gửi đồ mang sang cho người thân.

Gửi đi Mỹ thì những món liên quan tới thịt là không được rồi đó, chỉ có các quà tặng đóng gói bao bì cẩn thận như đặc sản bến tre ( Kẹo dừa bến tre, kẹo dừa Thanh Long, kẹo chuối bến tre, bánh phồng bến tre) là được thôi. Nhiều anh chị chia sẻ, hải quan Mỹ họ kiểm tra nếu là thịt thì dù tươi hay khô cũng không cho qua, họ mà xem thấy là đặc sản bến tre như ở trên là ok, họ sẽ cho qua.

Kẹo dừa lá dứa

Kẹo dừa Bến Tre là món đặc sản Việt Nam rất được các kiều bào ưa thích vì dễ ăn, dễ mang đi và dễ bảo quản để dùng được lâu.

 

Bánh Phồng sữa Thanh Long

Bánh phồng Bến Tre là món đặc sản Việt Nam cũng rất thơm ngon và dễ bảo quản

Chính vì vậy, các loại đặc sản Bến Tre như kẹo dừa, bánh phồng, kẹo chuối Bến Tre, hạt điều Bình Phước, bánh pía Sóc Trăng rất được nhiều anh chị chọn để gửi qua cho người thân ở Mỹ vì các sản phẩm đặc sản bến tre này được đóng gói thương hiệu rõ ràng, mang đi cũng rất dễ dàng, lúc thông quan chỉ cần khai báo là kẹo, bánh sẽ kiểm tra và cho thông quan, qua đó chỉ cần để ăn xong, đóng lại cẩn thận và để nơi thoáng mát là để giành dùng được trong  3 – 6 tháng khá là lâu.

👉 Click MUA NGAY: https://dacsanday.net 🌴🌴🌴

Bình Luận

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *