Hotline: 0939 014 689  Có thể mua tại: 861/48/12 Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, Q.7, HCM (Gần siêu thị Lotte Mark Q.7)

Cách phân biệt dầu dừa nguyên chất

 • Như các bạn đã biết, dầu dừa nguyên chất có rất nhiều công dụng trong việc chăm sóc sức khỏe, trong đó hai công dụng đáng chú ý nhất là làm đẹp tóc và làm đẹp cho da

 • Dầu dừa bến tre nguyên chất
  Các bạn có thể tự tin nói câu tạm biệt với làn da khô xấu để chào đón làn da mềm mịn, trắng nõn hút hồn các chàng cùng với mái tóc bóng mượt, chắc khỏe không chẻ ngọn với dầu dừa, loại dược phẩm được nhân gian xem là loại thần dược cho phụ nữ làm đẹp.
  Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dầu dừa với những nguồn gốc và giá thành khác nhau. Việc làm sao để các bạn có thể nhận biết được dầu dừa nguyên chất đang là vấn đề khiến nhiều nàng đau đầu đúng không nào?Dầu dừa nguyên chất là loại dầu béo có màu vàng nhạt hay màu hơi vàng đậm, không phải màu trắng hay màu gà. Với phương pháp nấu dầu dừa nguyên chất thủ công, màu sắc của dầu dừa nguyên chất phụ thuộc vào nhiệt độ nấu và tùy vào loại dừa được chọn có thể màu vàng nhạt hay hơi vàng đậm một chút.
  Với cách này, bạn chỉ cần nhìn và cảm nhận, thật dễ dàng đúng không nào. Chú ý đặc biệt nhé, nhiều bạn cứ nghĩ cơm dừa có màu trắng nên dầu dừa sẽ có màu trắng là hợp lý, thật ra không phải như thế.
  Nếu bạn mua dầu dừa có màu trắng thì nên kiểm tra lại xem có chất tẩy hay không, bởi vì không phân biệt được dầu dừa nguyên chất và dầu dừa có lẫn tạp chất vô tình chúng ta biến việc chăm sóc sắc đẹp của chúng ta thành phá hủy đấy các bạn nhé. Dầu dừa có màu vàng nhạt hay hơi vàng đậm, tuyệt đối không mua dầu dừa có màu trắng nhé.
  Mùi vị của dầu dừa nguyên chất
  Dầu dừa nguyên chất có mùi thơm nhẹ, giống như mùi kẹo dừa. Với việc chứa các Vitamine E tự nhiên và không bị oxy hóa bởi vì hàm lượng acid béo tự do rất thấp và trị số peroxide thấp. Cảm nhận dầu dừa với hương thơm tự nhiên của dừa, hương thơm này dao động từ thoang thoảng đến đậm đà tùy thuộc vào công nghệ chế biến.
  Cách này thật đơn giản đúng không, chỉ cần cảm nhận mùi vị bạn có thể nhận biết dầu dừa nguyên chất rồi đấy
  Trạng thái của dầu dừa với nhiệt độ môi trườngDầu dừa nguyên chất có nhiệt độ nóng chảy rất thấp: 24 – 26 0C, trung bình là 25 oC. Do vậy ở nhiệt độ khoảng 26 – 32 oC dầu dừa có dạng lỏng và khi ta bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh (nhiệt độ 25o C ) dầu dừa nguyên chất sẽ đông lại.

 • Cách nhận biết dầu dừa nguyên chất bằng việc bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh rất đơn giản, bạn chỉ cần bỏ chai dầu dừa vào ngăn mát của tủ lạnh từ 30 phút đến 1 tiếng dầu dừa sẽ bắt đầu đông đặc lại. Chú ý nhé, việc đông đặc bao nhiêu và có hoàn toàn hay không còn phụ thuộc vào dung tích của chai dầu dừa nhé, dung tích càng nhỏ dầu dừa sẽ càng mau đông và đông hoàn toàn.
  Nếu bỏ trong ngăn mát với thời gian lâu đến đâu đi nữa mà chai dầu dừa vẫn không đông đặc lại hay chỉ đông đặc một phần thì bạn có quyền nghi ngờ dầu dừa của mình có nguyên chất hay không nhé.
  Những mẹo nhỏ trên là những cách nhận biết dầu dừa nguyên chất đơn giản nhưng rất hiệu quả giúp các bạn có thể nhận biết để lựa chọn dầu dừa khi sử dụng. Thỏa mái làm đẹp với dầu dừa, tự tin với mái tóc và làn da đẹp hút hồn các chàng nhé các nàng.
 • Các bạn có thể mua dầu dừa tại website: dacsanday. net . Tại đây dầu dừa được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công rất an toàn trong việc chăm sóc làn da, sắc đẹp của các bạn . Sản phẩm an toàn, không chứa thành phần chất tẩy, lành tính kể cả làn da nhạy cảm nhất.

Bình Luận

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *